Chính sách vận chuyển

Với phương châm hướng đến sự phục vụ và bảo vệ quyền lợi tốt nhất cho quý khách hàng cũng như mang tới các sản phẩm chính hãng một cách nhanh chóng nhất, VANG NHẬP KHẨU ĐẠI LỘC xin đưa ra chính sách vận chuyển cụ thể như sau!

1. Các hình thức giao hàng tại VANG NHẬP KHẨU ĐẠI LỘC

Công ty TNHH Đồ uống & Thực phẩm Đại Lộc nhận giao hàng trên toàn quốc với các hình thức giao hàng đa dạng. Cụ thể như sau:

1.1. Nhận hàng trực tiếp tại cửa hàng

Quý khách có thể tới trực tiếp địa chỉ số 39 Hoa Cúc, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TPHCM để nhận hàng trực tiếp.

Khi nhận hàng, quý khách sẽ nhận được sản phẩm đi kèm với các chứng từ, phiếu bảo hành, hóa đơn bán hàng, hóa đơn tài chính (nếu có yêu cầu).

1.2. Nhân viên VANG NHẬP KHẨU ĐẠI LỘC giao hàng tận nhà

Khu vực nội thành:

  • Nếu quý khách có yêu cầu, VANG NHẬP KHẨU ĐẠI LỘC sẽ giao sản phẩm tới tận nhà tại khu vực nội thành TPHCM.
  • Với đơn hàng có giá trị dưới 1.000.000 VNĐ, quý khách vui lòng thanh toán thêm 60.000 VNĐ phí vận chuyển. Có thể có thêm phụ phí khác nếu có dựa trên thỏa thuận hai bên.
  • Các đơn hàng có giá trị từ 1.000.000 VNĐ trở lên, VANG NHẬP KHẨU ĐẠI LỘC sẽ miễn phí vận chuyển.

Khu vực ngoại thành:

Thời gian nhận hàng đối với khu vực nội thành TPHCM tối thiểu là sau 01 ngày làm việc và tối đa không quá 03 ngày làm việc. Đối với các đơn hàng ngoại thành, chúng tôi sẽ liên hệ để trao đổi cụ thể về thời gian nhận hàng.

Trường hợp không thể giao hàng kịp thời vì lý do đột xuất, chúng tôi sẽ liên hệ để thông báo cho quý khách.

1.3. Chuyển phát giao hàng đến tận nhà

Trong một số trường hợp, chúng tôi không thể trực tiếp giao hàng cho quý khách ở tỉnh nên sẽ ủy quyền cho các đơn vị chuyển phát. Vì vậy khi đặt hàng, quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin, đảm bảo chính xác để nhận hàng sớm. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm nếu hàng thất lạc do quý khách cung cấp thông tin thiếu chính xác.

Thời gian giao hàng có thể từ 2 – 3 ngày làm việc (chuyển phát nhanh) và 5 – 10 ngày làm việc (chuyển phát thường). Chi phí vận chuyển dựa theo đơn giá bên đơn vị chuyển phát cung cấp.

1.4. Giao hàng thông qua nhà xe tại bến xe

Quý khách có thể cung cấp thông tin nhà xe để chúng tôi gửi hàng theo đúng yêu cầu. Thông tin nhà xe bao gồm: Tên nhà xe, họ tên chủ xe, biển số xe, bến xe, thời gian xe đến, xe đi, …

Với hình thức vận chuyển này, thời gian vận chuyển và chi phí vận chuyển phụ thuộc nhà xe do quý khách cung cấp.

Trước khi vận chuyển, quý khách vui lòng thanh toán toàn bộ giá trị của đơn hàng cho chúng tôi và nên yêu cầu chủ xe kiểm tra hàng hóa trước khi vận chuyển.

2. Một số quy định về vận chuyển – giao nhận

  • Trước khi nhận hàng, quý khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng hóa và đối chiếu với chứng tử, phiếu bảo hành (nếu có). Sau khi xác nhận giao hàng thành công, chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm nếu sản phẩm có lỗi do nhà sản xuất.
  • Giá bán sản phẩm chưa bao gồm phí vận chuyển và phụ phí.
  • Mức phí phụ thu chưa bao gồm phí lắp đặt và hướng dẫn sử dụng ngoại tỉnh (nếu có).