Hình thức thanh toán

Hiện nay, BIA NHẬP KHẨU ĐẠI LỘC đang triển khai áp dụng nhiều hình thức thanh toán khác nhau nhằm mục đích mang tới sự thuận tiện nhất cho quý khách khi mua sắm các sản phẩm do chúng tôi cung cấp. Dưới đây là một số hướng dẫn về hình thức thanh toán tại VANG NGON GIÁ RẺ ĐẠI LỘC.

1. Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng (COD)

COD là hình thức giao hàng tận nhà, quý khách sẽ thanh toán tiền hàng cho nhân viên giao hàng sau khi đã kiểm tra và xác nhận nhận hàng.

Khi giao hàng, nhân viên giao hàng sẽ gửi đến quý khách cả hàng hóa lẫn hóa đơn. Các bước để thanh toán theo hình thức COD:

Bước 1: Quý khách đặt mua sản phẩm tại VANG NGON GIÁ RẺ ĐẠI LỘC.

Bước 2: Hàng hóa được nhân viên của chúng tôi giao tới địa chỉ khách hàng.

Bước 3: Quý khách nhận hàng và thanh toán đầy đủ chi phí.

2. Thanh toán trực tuyến thông qua ngân hàng

Nếu quý khách lựa chọn hình thức thanh toán qua ngân hàng, xin vui lòng chuyển khoản chi phí theo thỏa thuận cho chúng tôi vào các số tài khoản ngân hàng sau:

Chúng tôi luôn cố gắng áp dụng đa dạng các hình thức thanh toán để giúp quý khách có thể mua hàng tại VANG NGON GIÁ RẺ ĐẠI LỘC một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline 090 300 7048 – 090 303 5063 hoặc website ruouvangdailoc.com để đặt những sản phẩm mong muốn. Cảm ơn quý khách hàng đã đặt niềm tin ở BIA NHẬP KHẨU ĐẠI LỘC !