RƯỢU VANG ĐẠI LỘC

Rượu Vang, cái tên gợi lên nhiều cảm xúc và hàm chứa rất nhiều ý nghĩa của thế giới rượu. Đến tận bây giờ và có lẽ mãi sau này nữa, rượu vang vẫn luôn là đề tài bàn tán sôi nổi của giới ẩm thực rượu vì rượu vang vẫn đang phát triển từng ngày từng giờ. Người ta gọi rượu vang là tinh hoa ẩm thực của làng rượu quả cũng không sai vì chỉ riêng văn hoá thưởng thức rượu vang cũng đã rất phong phú và đa dạng.

ruou-vang-dai-loc
Rượu vang là đồ uống được yêu thích nhất trên thế giới.

Theo lịch sử thế giới, từ thời La Mã phục hưng, rượu vang đã được xem như một loại thức uống quý của giới thượng lưu, quý tộc. Bất cứ một bữa tiệc cung đình lớn, nhỏ nào, cũng đều không thể thiếu sự có mặt của rượu. Và trải qua hàng ngàn năm tuổi, đến nay rượu vang vẫn là một loại thức uống được tất cả mọi người trên khắp thế giới yêu thích và sử dụng.

Như một nhà văn nổi tiếng thế giới đã nói: Một chai rượu vang ngon, cũng giống như một vở kịch hay, vẫn ngời sáng mỗi khi ta hồi tưởng lại”. Rượu vang không đơn giản là một loại thức uống, mà nó còn là “chất xúc tác” để giúp cho con người trở nên bay bổng và thăng hoa hơn. 

ruou-vang-dai-loc2
Rượu vang giúp con người trở nên vui vẻ và thoải mái hơn.

Hiểu được những giá trị của rượu vang đối con người, RƯỢU VANG ĐẠI LỘC đã  đem tới khách hàng hàng trăm dòng sản phẩm ngoại nhập đến từ khắp nơi trên thế giới như: Rượu vang Pháp, rượu vang Chile, rượu vang Tây Ban Nha, rượu vang Ý… ĐẠI LỘC tự hào mang đến cho quý khách hàng những loại rượu vang thượng hạng nhất: Đẹp về màu sắc và đậm đà ở chất rượu.

ruou-vang-dai-loc3
Rượu vang Đại Lộc đem đến nhiều loại rượu vang ngon từ nhiều nước trên thế giới.

Sử dụng nguyên liệu chính là các loại trái cây, đã qua tuyển chọn nghiêm ngặt về chất lượng, cũng như hương vị trước khi đưa vào chế biến. Trải qua quá trình ủ và lên men tự nhiên, để cho ra đời những dòng rượu vang cao cấp nhất đến với tay khách hàng. 

Đặc biệt, với phương châm đặt CHẤT LƯỢNG lên hàng đầu, ĐẠI LỘC luôn cẩn thận trong mọi khâu, từ vận chuyển, lưu kho cho đến quá trình trưng bày và bảo quản rượu… đảm bảo an toàn và chất lượng trong từng sản phẩm.

Bằng tất cả sự uy tín, tận tâm và trách nhiệm, Đại Lộc sẽ là một địa chỉ đáng tin cậy, mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm rượu vang với giá trị hợp lý và chất lượng tốt nhất. 

RƯỢU VANG ĐẠI LỘC

Chuyên phân phối các loại rượu vang nhập khẩu chính hãng