Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Barbera Là Giống Nho Đỏ Bản Địa Của Nước Ý. Royalwine – Rượu Vang – Shop mua bán các loại rượu vang cao cấp cung cấp các loại vang toàn quốc. Xem ngay các dòng vang được sản xuất từ giống nho Barbera. Các giống nho đều đóng góp một hương vị đặc biệt cho rượu vang giúp người dùng có được các trải nghiệm trọn vẹn nhất.

Nho Barbera Là Gì?

Barbera là một giống nho đỏ làm rượu vang được trồng tại các vùng của nước Ý như Piedmont, Emilia-Romagna, Puglia, Campania hay những vùng đảo Sicily và Sardinia.

Chúng có thể sử dụng riêng biệt hay pha trộn đều được, để làm nhiều dòng rượu vang Ý khác nhau.

Nguồn Gốc Của Giống Nho Barbera?

Vào đầu thế kỷ thứ 21, Barbera là giống nho phổ biến thứ 3 tại Ý, chỉ sau hai giống nho Sangiovese và Montepulciano. Ngày nay, nho Barbera được sử dụng riêng biệt hay pha trộn với những giống nho khác làm rượu vang, trong đó dòng vang Barbera riêng biệt ngày càng phổ biến.

Giống nho rượu vang Barbera đã có nguồn gốc từ lâu đời và được ghi chép lại trong sổ sách từ thế kỷ thứ 17. Tên nho này được nhắc trong một tài liệu chính thức năm 1798 bởi ngài Count Giuseppe Nuvolone-Pergamo của Scandaluzzo – Phó Giám đốc Hội Nông nghiệp Turin. Vang Barbera là dòng rượu vang ưa thích của các sĩ quan quân đội vùng Savoy, họ coi rượu vang như “người bạn đồng hành chân thành”, giúp họ lấy được lòng can đảm trong những trận chiến.

Trong vòng hai thế kỷ qua, giống nho Barbera của Ý đã được đem trồng ở nhiều nơi như Úc, Argentina và California – những nơi có người Ý di cư tới. Chúng tỏ ra dễ thích nghi với những vùng mới và nhanh chóng được sử dụng làm những dòng vang cao cấp ở các vùng này. Giống nho này có nồng độ acid tự nhiên cao nên có thể mang trồng ở những vùng ấm áp mà vị nho không bị ngang hay nhạt. Ngay cả những vùng ấm áp như Sonoma Valley và Sierra Foothills của bang California cũng trồng và sản xuất ra dòng vang được làm với nho Barbera có hương vị cân bằng. Rượu vang Barbera được làm từ các trái nho có nồng độ acid cao nên có vị tươi sáng, thanh khiết với hương anh đào.

Đặc Điểm Nổi Bật Của Nho Barbera Tại Ý

Khi còn trẻ, rượu vang được làm với giống nho Barbera có vị anh đào chín nổi bật, còn vang Nebbiolo lại được đặc trưng bởi vị tannin mềm mại và hương vị tròn trịa. Sau khi được ngâm ủ trong thùng gỗ sồi và nằm nghỉ trong chai rượu vài năm, vị rượu trở nên đậm đà và đằm thắm, rượu phát triển được các hương thơm sâu lắng, rất quyến rũ.

– Tên gọi khác của nho Barbera: Barbera d’Asti, Barbera Dolce, Barbera Fine, Barbera Forte, Barbera Grossa, Barbera Riccia, Barbera Vera.

Những Món Ăn Kết Hợp Với Những Chai Rượu Vang Barbera.

Royalwine xin giới thiệu một số các món ăn ngon phù hợp những món ăn có thể sử dụng chung với vang đỏ làm từ nho Barbera phù hợp với khẩu vị của người Việt thông qua các nghiên cứu về hành vi tiêu sử dụng và thói quen uống rượu của người Việt do các nhà làm vang ý nghiên cứu:

  1. Gan thỏ nướng.
  2. Phở vịt Thái.
  3. Sườn cừu nướng.

Địa Chỉ Nơi Cung Cấp Rượu Vang Của Giống Nho Barbera Uy Tín Giá Tốt.

Với các loại vang và sự phong phú đa dạng về hương vị báo giá vang Barbera, với vài năm trở lại đây, bên cạnh các chai vang đến từ các nước như: Ý, Pháp, Tây Ban Nha, Chile, Mỹ, Úc, Argentina, Nam Phi, Đức… Đang được đông đảo người dùng hiện nay lựa chọn cho các dịp đặc biệt hoặc sử dụng để làm quà biếu tặng sang trọng, đẳng cấp.

Rượu Vang hiện nay có nhiều chủng loại khác nhau, để mua bán Rượu vang Barbera và các loại rượu khác như rượu vang ngọt, rượu vang đỏ, rượu vang trắng, rượu vang champagne, rượu sparkling,… thì bạn có thể ghé đến RƯỢU VANG ĐẠI LỘC – Đơn vị chuyên phân phối cung cấp các loại vang nhập khẩu chính hãng. Không chỉ cung cấp đa dạng các sản phẩm rượu đến từ các quốc gia nổi tiếng như Pháp, Ý, Chile, Úc, Mỹ, Úc, Đức…

RƯỢU VANG ĐẠI LỘC

Chuyên phân phối các loại rượu vang nhập khẩu chính hãng

  • Địa chỉ: 39 Hoa Cúc, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TPHCM
  • Hotline: 0903 007 048 & 0903 035 063
  • Website: ruouvangdailoc.com
  • Fanpage: Vang Ngon Giá Rẻ
.
.
.
.